Khóa học bơi cho trẻ em

Hè đến, có rất nhiều các lớp học bơi giành cho trẻ em được mở ra. Một trong số lớp học bơi cho trẻ em được đánh giá là có chất lượng cao tại Hà Nội 2017 là lớp học bơi giành cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội hocboinao.com

Thời gian:

Thời gian hoàn thành khóa học:

Địa điểm:

  1. Bể bơi Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
    Học phí:

Hình thức học
Dạy bơi kèm riêng 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò

Giáo viên dạy kèm 1-1 cho trẻ em tại bể bơi Hapulico

Tại sao lớp học bơi cho trẻ em 2016 tại Hà Nội của trung tâm Hà Nội Swimming lại được đánh giá cao?

Vì lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm được lựa chọn tổ chức tại các bể bơi có chất lượng tốt như: bể bơi Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Time City….

Các HLV của trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm. Đa số là những vận động viên xuất sắc hoặc là các HLV chuyên nghiệp của làng bơi quốc gia. Với phương pháp dạy học đầy mới mẻ, việc vừa học vừa chơi giúp các trẻ có được tâm lý dễ chịu từ đó nhanh chóng làm quen với nước, mạnh dạn tham gia khóa học.

Hầu hết 100% học viên đều có thể biết bơi ngay sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo, đầy đủ cả nam và nữ đáp ứng mọi nhu cầu học bơi cho học viên. Để tránh việc học viên cảm thấy chán nản mệt mỏi thời gian học đã được rút ngắn nhưng kiến thức lại được cô đọng và luôn đảm bảo chất lượng. Lịch học được sắp xếp khá linh hoạt trên tinh thần phù hợp nhất với học viên.

Lợi ích của trẻ nhận được khi tham gia học bơi tại đây

Trẻ được học bơi dưới sự dìu dắt của các HLV giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm. Mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 trẻ để có thể theo sát trẻ đảm bảo an toàn giúp trẻ cũng như kịp thời uốn nắn những động tác kỹ thuật bơi sao cho thật chuẩn xác. Trẻ được trang bị những kỹ năng hết sức cần thiết trong lĩnh vực bơi lội như kỹ năng thở nước, giữ nhịp thở đều đặn tránh để sặc nước, cách vượt quá dòng xoáy mạnh, cách đứng nước, lướt nước…Với mỗi trẻ các HLV sẽ áp dụng những phương pháp dạy học riêng sao cho phù hợp nhất. Thông thường mỗi trẻ chỉ mất 5 đến 7 ngày học là đã có thể cơ bản biết bơi. Các HLV thân thiện, nhiệt tình, yêu mến trẻ nên luôn tạo cho trẻ tâm lý thoải mái nhất trong khi học.

HOTLINE Đăng ký học bơi: 0976.850.318 or 08.8813.2525 

Hoặc bạn có thể liên hệ qua face book của chúng tôi: hocboinao.facebook.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *